We were unable to load Disqus. If you are a moderator please see our troubleshooting guide.

trungtri_cs • 13 years ago

NGày xưa Nguyễn tấn Dũng bán bãi đứa người vượt biên. Chính hắn vừa là con hoang của một tên cộng gian nào đó, đồng thời là con đẻ của loài quỷ dữ hút máu dân lành.
Chính hắn lại là cha đẻ của chính sách bán dân để lấy tiền viện trợ của chính phủ phương Tây. Chúng ăn, ăn tất cả: tiền thuế của dân lao động Nhật, Châu âu qua các khoản cho vay . Hắn ăn tiền, đất, mồ hôi xương máu của nhân dân việt Nam. Nguyễn tấn dũng , chính hắn. Phải trừng trị hắn và dòng họ. tôi nhấn mạnh, dòng họ hắn, những kẻ đang huỷ hoại đất nước này. Phải xử TAM TỘC nhà hắn

ếch xà mâu mặt thớt • 13 years ago

"ếch xà mâu mặt thớt" (thớt dùng chặt vịt quay, heo quay; vịt bị chặt đứt, heo quay bị chặt đứt, nhưng mặt của ếch xà mâu vẫn còn trơ trơ).
Chuyện buôn bán dân đi làm nô lệ, ếch xà mâu đâu có muốn làm như vậy, nhưng đãng chó săn "cs bán nước, hại dân" bắt buộc làm, thì ếch xà mâu phải tuân theo "chỉ thị của đãng cs" mà thôi. Tiền thâu được thì ếch "giữ kỹ dùm" cho; khi nào "đáp bãi an toàn thì ếch mới đem ra xài".
Nghĩ đi, nghĩ lại thì buôn bán người cũng đâu có gì là tàn ác lắm đâu. Hồi lúc 12 tuổi, ếch xà mâu còn theo "du kích huyện, xã, ấp" nôm na dân làng gọi là "dziệt cộng", ban ngày thì "chui dzô ống cống" ngũ dưỡng sức; ban đêm thì mò ra đường lộ đễ "đào lộ, đắp mô" giật mìn xe đò, cướp xe đò...v...v...v...bắn giết còn nhiều hơn bây giờ nữa; có lúc thì đi công tác "đặt chất nổ" nơi đông người như ở rạp hát, hay là ở tòa nhà Quốc Hội (bây giờ kêu là "nhà hát lớn" đó), nhất là ở nhà hàng nổi "Mỹ Cảnh"...giết càng nhiều thì "công-lao càng vĩ-đại" với "kết-mạng chó-săn=cs". Có một "chiến thắng lẫy lừng" là pháo kích súng 122 ly vô "TRƯỜNG TIỂU HỌC CAI LẬY" giết biết bao nhiêu "con-nít con của ngụy quân, ngụy quyền Saigon".
Đã "quen máu giết người" lúc 12 tuỗi bây giờ mõi tay, mệt rồi; cho nên "ếch xà mâu" giãi nghệ", sai "tụi đàn em côn-an, giang hồ đầu gấu, đầu trâu, mặt ngưa thay thế giết dân dùm cho "ếch xà mâu".
Chỉ kễ "sơ sơ" cho dân trong thôn "danlambao" nghe thôi, chứ thật tình mà kễ ra hết "thành tích giết người" của ếch xà mâu thì biết kễ cho đến khi nào mới chấm dứt được.

danthanhhoa • 13 years ago

tay dánh trống mồm thổi còi DM chúng nó mồm thì bảo chống buôn người nhưng thực tế là chúng nó dang buôn ngươi2

Em Là Lú • 13 years ago

Cộng Sản là tội đồ của dân tộc .
Đã đão Cộng Sản và bọn tay sai bán nước, bán dân!.

CAM • 13 years ago

đổi tên lại đi. Em là CAM

sangsua • 13 years ago

Đả đảo đảng cọng sản VN buôn dân bán nước, đả đảo!!!
Việt Nam hòn ngọc Viễn Đông,
cọng sản bán nước buôn dân, giết người,
cọng sản khác chi đười ươi,
bắt người lao động, vét vơ tài sản,
người nhà, đem dân bán rong,
giam lỏng gia đình, bỏ đói nạn nhân!!!
Đả đảo bè lũ buôn dân bán nước.
Xin quí vị nào thành lập một ban thông dịch. Cho dịch bài này ra nhiều ngôn ngữ để tố cáo cho cơ quan chống buôn người của Liên Hiệp Quốc.
Xin chân thành cám ơn

z28 • 13 years ago

CSVN không thể nào dùng " tình thương xoá bỏ hận thù" vì sao, vì tay đã nhúng chàm ,

hể buông ra là chết , do đó phải triệt tiêu ,không nhân nhượng{ a+b=c} a+b-c=0 ,.

z28 • 13 years ago

Tội ác cuả CSVN không thể nào tha thứ được. Đúng là: người ăn thịt người không nhả xương!: Đó là CSVN hiện nay. Lời nói cuả t/g H.T làm cho tôi khâm phục. Tôi cảm thấy lợm giọng khi nói đến CSVN. Con thú không bao giờ ăn thịt đồng loại, nhưng CSVN còn tệ hơn loài thú .Oan khiên cho đất nước VN, mới gặp tên Đồ tể HCM, đưa CNCS vào VN. Nay đã đến hồi giải nghiệp. Nhanh hay chậm là do người Dân định đoạt. Nguyện cầu
Chư thiên Long thần Hộ pháp, chư tiên Hương linh, cuả đất nước VN, vì Tổ quốc, Tín ngưởng... mà hy sinh, hộ trì cho VN hiện nay sớm thoát khỏi điạ ngục trần gian.

Ông già Saigon • 13 years ago

Có ai hỏi rằng : "Tại sao họ lại liều sinh mạng, tốn kém trốn ra nước ngoài, trong khi VN được công nhận là hạnh phúc nhất nhì thế giới, đảng CS là ưu việt, xóa bỏ giai cấp, nâng cao vô sản ?", Hay họ là những người bám chân đế quốc kiếm bơ thừa sữa cặn ? Thống kê xem trong họ có bao nhiêu người ảnh hưởng Mỹ Ngụy, bao nhiêu là dân được đảng giáo dục từ gốc. Giả sử đến khi họ sổn định, lại lập tức đơợc coi là "khúc ruột ngàn dặm" kêu gọi đóng góp giúp nước, còn bây giờ "mặc kệ bọn bay", tao đã thu tiền cho mày đi là xong (nhà nước CS nói) !

Chu Binh • 13 years ago

Sao có chuyện lạ nhỉ ở Việt Nam,sao cho xuất khẩu lao động lén lút vậy?nhà nước VN đâu sao không ngăn chặn?người ở VN đâu? sao không nói cho họ(lao động) biết đi lao động bất hợp pháp là phạm pháp có nguy hiểm đến tính mạng của chính họ.

Người Nam -Định • 13 years ago

Sao có chuyện lạ vậy ở Âu Châu nhỉ. Chính Phủ Pháp đâu ? Hội Người Việt ở Pháp đâu ?

nghé • 13 years ago

bài này viết quá láo khoét, tác giả đã bao giờ xem chức năng hoạt động của ngân hàng chính sách chưa, ngân hàng này ko có quyền, ko có giấy phép để đưa người đi xuất khẩu lao động, họ chỉ hộ trợ cho vay người nghèo có nhu cầu đi xuất khẩu lao động, khi người đi xuất khẩu phải đóng một loạt các loại phí cho công ty, doanh nghiệp tổ chức đưa người đi xuất khẩu, nhưng ngân hàng chính sách chỉ cho vay để hỗ trợ một phần chi phí như chi phí đào tạo học tiếng hoặc chi phí ăn ở, đi lại trong quá trình chuẩn bị đi xuất khẩu lao động, ngoài ra ngân hàng chính sách ko cho vay bất cứ chi phí nào khác; đồng thời ngân hàng chính sách chỉ cho vay hỗ trợ khi người vay có nhu cầu đi xuất khẩu lao động đã ký hợp đồng đi xuất khẩu lao động với các công ty, doanh nghiệp có giấy phép được đưa người đi xuất khẩu.
Tác giả viết bài nhưng không hề biết những hiểu biết về quy trình tuyển người đi xuất khẩu lao động. Việc đưa người đi xuất khẩu lao động là thuộc những công ty, doanh nghiệp được Bộ LĐTBXH cấp giấy phép, nhưng thường các công ty, doanh nghiệp có giấy phép đều bán quota cho những công ty ko có giấy phép, và công ty ko có giấy phép này sẽ hối lộ chính quyền địa phương để được tuyển người đi xuất khẩu lao động, và hợp đồng tuyển lao động của các công ty này thường là dạng lừa đảo, nên nhiều người dân ko hiểu biết hoặc những người có chức có quyền nhưng đã bị mua chuộc, hối hộ biết nhưng vẫn làm ngơ để cho người nghèo bị lừa. Vì ko có giấy phép hoặc để tiết kiệm chi phí chúng mới tổ chức các đường dây đi đường Cỏ như trên.
Tác giả viết ẩu quá.

Nguyễn • 13 years ago

Vậy không phải một đường dây dịch vụ xuất khẩu "thân xác" lao động "đỏ" là gì ? và bắt đầu từ ngân hàng ?

nguoiduatin • 13 years ago

Tác giả Huỳnh Tâm là người giàu lòng tự trọng , Ông viết những điều mắt thấy tai nghe về sự thống khổ của những nạn nhân buôn người mà thủ phạm chính là những thành viên băng đảng cộng sản. Thứ luật pháp và sự công bằng trong chế độ cộng sản (nếu có) chỉ dành cho những ai có nguồn gốc từ loài vượn cổ.

Bạn mới chính là người nên tìm hiểu về TỘI ÁC CỘNG SẢN. Với thông tin toàn cầu ngày nay không một ai có thể lừa bịp để tuyên truyền bịp bợm như ban tuyên giáo gian cộng sản bấy lâu nay.

Bạn chỉ là "con so" không nên ra gió sớm, còn nếu bạn là CAM thì cái đảng của bạn đang theo hiện tại mắc bệnh lú lẫn khi chọn một "dư lận viên" như bạn.

Timiohi • 13 years ago

Còn cãi gì nữa, dân bị bọn buôn người lừa, bọn ngân hàng thừa cơ hội đục nước béo cò chiếm đoạt nhà dân cầm thế với giá rẻ mạt và tính lời cắt cổ. Dân nghèo đi coi như mất mạng. Cho dù sống sót trở về cũng không bao giờ có cơ hội lấy lại nhà. Bọn buôn người được tiền, ngân hàng được nhà, đảng, nhà nước vừa được ăn vừa đuợc tiếng giảm thất nghiệp, cả 3 chẳng những là đồng lõa mà thực tế chỉ là một.

Nếu bảo không đồng lõa không tiếp tay thì chẳng lẽ ngân hàng và nhà nước đui mù lâu đến thế?