We were unable to load Disqus. If you are a moderator please see our troubleshooting guide.

MeoDen • 8 years ago

Bố mày 75 tuổi đảng nhưng không bằng vài thằng cháu vài tuổi đảng ngồi trên đầu bố mày.

trankl96 • 8 years ago

Thật hay cái tính thâm thúy của người miền Bắc, hoan hô quý vị miền Bắc. Phải chữi như thế mới là cái độc đáo của người Việt miền Bắc của ta "lá cờ của bố tao, bỏ ra không tao kêu lưu manh tới ....bố tao 75 năm tuổi đảng sanh ra loại lưu manh ăn cắp ... " Kul lắm bạn người Bắc :)

Tầm Nã. • 8 years ago

Diễn tiến sự việc của Bạn-đọc Danlambao về vụ ngồi trên lá cờ và giựt lấy lá cờ đỏ sao vàng của Việt-Công được thuật lại khá nhanh.
Cứ theo phần đối-đáp thì người phụ-nữ ngồi trên lá cờ kia là do chị lươm (nhặt) được từ một sọt rác và do ai đó vất đi.
Ở đây,phóng viên không cho chúng ta biết người phụ nữ ấy độ tuổi là bao,đã còn hay biệt...kinh kỳ rồi.
Chi tiết nầy được xem là quan-trọng.
Nếu như còn,tức là tươi thì đây là một thành-tích chói sáng của gã thanh-niên tự xưng mình là nòi lưu-manh,rất xứng danh để ôm,để long-trọng mang về khoe với bố,với chi bộ đảng của hắn về cái lá cờ....tươi chong có mùi máu tanh ấy mà hắn ta đã mang về được sau vài pha dằn-co lẫn với năm bảy câu chưỡi thề.
Và, một chi-tiết nữa dù không có gì quan-trọng nhưng ,sau đó độc-giả chúng mình không ai được biết người ngồi trên cờ (đỏ sao vàng) ấy,nhỡ như trong lúc kẹt k...kỳ ấy có tìm được một lá cờ màu máu nào khác để dùng chăng ?
Cơ khổ !

Sinh vien Ha Loi • 8 years ago
Hồ MinhChi • 8 years ago

Xin có chút góp ý với anh phóng viên Trương Quốc Huy là khi phỏng vấn thì anh nên chú ý phát-âm cho đúng giữa hai âm tiết "TR" và "CH"..người miền Nam của mình thường rất hay bị mắc lỗi phát âm này...nhưng với công việc của một phóng viên như anh thì không nên "vấp' vào lỗi phát âm đơn giản này. Thân chào

Lamvien • 8 years ago

Hoan hô ông thị trưởng luôn gọi VC là nhà cầm quyền CSVN .

Về chuyện các thành phố bên Mỹ kết nghĩa với các thành phố của VC , mấy ông nghị này hết chuyện làm nên cứ muốn chơi với VC để cho tụi nó gạt hết chuyện này tới chuyện khác , mấy ông chỉ là con cừu non trong tay tụi nó . Thông mình dùm một chút đi mấy ông nghị ơi .

Sinh vien Ha Loi • 8 years ago

Côn an

Tôi có đọc một bài trên mạng này nói về bọn côn an được huấn luyện.

Chúng treo một con chó lên và ví con chó như bọn phản động. Côn an thi nhau đá, đánh đến khi con cho chết. Xong buổi tập ấy chúng đem con cho đi làm thịt và nhậu.

Chúng huấn luyện cho côn an quen tay để đi trấn áp. Bởi vậy khi gặp con chó này của ai đi lạc là chúng đánh chết dã man . Chết rồi mà chúng còn đánh , các thằng khác chưa đánh cũng nhảy vô đánh tiếp.

Cho nên bọn côn an này không còn có thể nói gì với chúng. Các nhà đấu tranh nên nghỉ lại cách đánh . Cũng có rất nhiều vụ chém côn an chết treo cổ trong nghĩa trang Mai Địch Hà Nội. Không để lại dấu vết. Hoặc cũng có nhiều vụ đặt chất nỗ trước nhà chúng. Bọn côn ai lại bưng bít bằng cách tung tin là chúng đi đòi nợ. Đòi nợ ai mà đặt chất nỗ. Chủ nợ chết còn đâu mà đòi.

Ở Nha Trang , trưởng công an cũng đã bị gài chất nổ trước nhà.

Tuy mức độ xảy ra chưa nhiều , nhưng các vụ giết côn an hay giết tàu đi lẻ tẻ đã có mà chúng bưng bít vì chúng sợ nỗ ra phong trào lớn.

Giết người tâp thể , giết cả gia đình xảy ra hàng ngày cũng là hiện tượng nỗi dậy. Vì bất mãn xã hội , người thì quá giàu hống hách , kẻ thì bị cướp nhà đói rách không lối thoát.

Thời mạt vận của VC đã đến. Vấn đề là thời gian. Chúng gây nợ máu sẽ phải trả bằng máu như bà Cẩm Thị Thêu tuyên bố khi ra khỏi tù. Hoặc bà Tạ Phong Tần tuyên bố khi xuống sân bay. Vấn đề là tập hợp được lực lượng thống nhất hành động, có kỷ luật , có đường lối, có hiểu biết về tình báo mới chống lại đựơc hệ thống kềm kẹp, kinh nghiệp nhiều về trấn áp của bọn côn an do tàu huấn luyện.

Thiếu Niên Thời @ • 8 years ago

Trích nguyên phát ngôn của tên Côn An ...“Bố tao 70 năm tuổi đảng rồi nhá. ĐM, chúng mày dám ngồi lên lá cờ của bố tao nhá. Đứa nào dám ngồi lên đây?”
Rồi hắn tự giới thiệu về mình: “Bố mày là thằng lưu manh, thằng ăn cắp đây này”.

Trong kinh thánh chúa Jesus có câu; Gieo hạt nào thì hái lượm trái đó.

Áp dụng cho DTVN thiệt là chính xác 100%. Bởi vì DTVN đã tiếp sức cho ĐCSVG dùng Người Việt giết Người Việt, trở thành độc tài cai trị, lộng quyền tham nhũng gây Đại Họa cho DTVN.

Áp dụng cho ĐCSVG cũng thiệt là chính xác 100% luôn. Hồ Gian Tặc cả bầy ĐCSVN gian tặc đẻ ra đám con con cháu cháu chắt chắt cũng... "Rau nào sâu nấy" không sai.

ĐCSVN được ví như là Sở Thú Ba Đình. Trong đó toàn (Sâu Chuột VC có cả sâu chuột TC cài vô) thi đua nhau đục khoét phản quốc hại dân. Nuôi (becgiê VC = CA & CA, có cả becgiê TC) để bảo vệ Sở Thú.

70 năm qua sâu chuột và becgiê sinh sản càng nhiều. Chả thế mà Đảng Hồ phải xét lý lịch 3 đời. Ai không thuộc về Sở Thú (là người VN) không được kết nạp.

Có thể nói Sở Thú Ba Đình chính là BÈ LŨ PHẢN QUỐC HẠI DÂN làm cho QGDTVN nghèo ngu, đau khổ và tụt hậu. Nguy cơ Thời kỳ Bắc Thuộc đang ngày càng hiện rõ.
Đã đến lúc Người VN phải thức tỉnh cùng nhau xuống đường dẹp bỏ ĐCSVG.

banh me dden • 8 years ago

Đây là chính sách "10 năm trồng cây, 100 năm trồng người" của Bác Hồ ta đưa ra để xây dựng một nước Việt Nam rất ư là Xã Hội Chủ Nghĩa. Thời bố của ông cônđồ này đã 70 tuổi đảng và tới thời ông này là 100 tuổi thì "địt đéo" càng nặng hơn. Hãy nhìn thằng cônđồ dư luận viên Đổ Anh Minh và đồng bọn trong youtube thì sẽ rõ cả chính sách "100 năm trồng người" mà Đảng Ta đang trồng cấy tạo ra "con người mới Xã Hội Chủ Nghĩa".

ngứa quá • 8 years ago

Cờ máu nô lệ đem dùng chùi đít bẩn cả phao câu!

Dân • 8 years ago

Các bác ơi. Bô nó 70 năm tuổi đảng là 70 năm làm lưu manh, 70 năm tào lao thì thư hỏi sinh ra thằng con là thứ gì?

Có câu thơ "đảng của mầy chết mẹ đảng tào lao". Còn người ta thì ví CS là cỏ chó đẻ. Vậy bố của thằng đó 70 năm tuổi đảng thì đích thực là gia đình truyền thống ché đỏ rồi, nên bố sao con vậy.

Nghe hắn nói "cờ này là cờ của bố tao. Sao mầy ngồi lên cờ tổ quốc của tao". Tôi thấy nhịn cười không được vì cái "cờ tổ quốc" của hắn được Trung Quốc dùng làm quần lót trong buổi biểu diễn thời trang quần lót.

Ừ, cờ đó đúng là cờ tổ quốc của hắn với bố hắn. Còn ai muốn nhân cờ đỏ sao vàng kia là "cờ tổ quốc" của mình thì cứ nhận đi nhe. Chứ em thì không dám nhận cái "tự hào quần lót" này đâu.

minh rau • 8 years ago

Nói hay lắm bạn

một dự định nhỏ: • 8 years ago

Tôi sẽ tự quay một đoạn phim ngắn: ỉa và đái vào cờ đỏ búa liềm, cờ đỏ sao vàng.của Phúc kiến mà csVN bắt dân ta gọi là cờ tổ quốc .
(người suýt bị đảng lừa tới 30 năm)

Phóthườngdân • 8 years ago

Tôi yêu cờ vàng, cứ mỗi lần đứng dưới cờ vàng để hát quốc ca của VNCH là tôi cảm thấy hạnh phúc dâng trào.

rùa đen • 8 years ago

Tui cũng vậy. Ở dưới là 2 video-clips rất hay

https://www.youtube.com/wat...

https://www.youtube.com/wat...

Gửi cháu lợn có bố là đảng viên "70 năm bị lừa" để biết cái cờ "tổ quốc" của cháu nó là cờ gì, nguồn gốc ở đâu?
Đã ngu mà lại còn bảo thủ - tưởng thế là yêu nước à? như thế là yêu đảng thôi con ạ- mà yêu đảng là đồng lõa vỡi tội ác.

Đây, cờ tổ quốc của nhà lợn đây:
https://www.youtube.com/wat...

Saigon • 8 years ago

Chiến dịch đốt cờ máu và thẻ đảng !

https://www.google.fr/url?s...

https://www.google.fr/url?s...

Nông dân • 8 years ago

Khổ thân tên con đảng lưu manh chẳng hiểu gì về lá cờ này. Đủng là học kiểu lưu mang CS

HSTSVN • 8 years ago

Hoan hô tuổi trẻ Hà Nội! Tuổi trẻ Hà Nội đã vùng lên rồi! Nhân dân Hà Nội đã vùng lên rồi! Đồng bào toàn quốc đã vùng lên rồi! Đảng cs thờ Tàu bán nước sắp bị tiêu diệt rồi!

LGB+Guest • 8 years ago

Ê, tên Việt gian cộng sản kia! Bố mày 75 tuổi đảng tức là đã bán nước được 75 năm rồi đấy. Thế bố mày đã dùng cán cuốc đập đầu được bao nhiêu người trong vụ Cải Cách Ruộng Đất? Về hỏi bố mày xem?

Cháu bé này khoác lác ghê nhỉ! Bố cháu 75 tuổi đảng cơ à? Vào đảng cỡ tuổi 20. Nay bố cháu phải là 75 + 20 = 95 tuổi! Thế mà vẫn còn sống nhăn răng cơ à? Bố cháu chưa nhận ra tội bán nước hại dân à?

Anh Thy • 8 years ago

Thằng việt gian cộng sản này vừa láo vừa xạo, lá cờ máu bầm có cục cức vàng ở giữa hình ngôi sao là của mấy thằng phúc kiến bên tàu mà nó dám nói là của bố nó, đúng là lũ cướp cộng sản vừa ngu vừa nịnh và bố láo.

TS9 • 8 years ago

Thằng Vc con này về được thưởng thêm 3 cục nữa vì nịnh cô hồn các Đẻng Vc.

tong cuc 8 • 8 years ago

3 ếch : Ơ cái thằng du côn nào có bố 75 tuổi đảng lại làm cái trò khỉ gì thế ? Ở đây người ta lấy cờ lót mông là tốt lắm rồi , qua bên Campuchia mà xem họ đem cờ đỏ sao dzàng giày xéo dưới chân , rồi xé , rồi đốt như là cái đồ dơ bẩn nữa kìa , hehehe !

khỉ trường sơn • 8 years ago

Mẹ kiếp...is the game over yet ?

Khỉ Đít Đỏ • 8 years ago

What kind of used cars did he try to sell ? Molotova ? Or T54 ?

khỉ trường sơn • 8 years ago
Phương thơ • 8 years ago

Các cựu quân nhân VNCH, sau khi hạ cờ máu việt cộng, đã làm lễ thượngkỳ VNCH.

Phương thơ • 8 years ago


Cờ máu của việt cộng bị hạ tại trường tiểu học Egle Ridge, tiểu bangMinnesota, ngày 3 tháng 1 năm 2012. Sau khi bị hạ, nó bị quăng vào sọt rác

Thien Thanh • 8 years ago

https://www.youtube.com/wat...

Cờ máu đi đâu cũng bị xua đuổi. Hết thời

Ai thang ai thua • 8 years ago

Người phụ nữ thật can đảm vì dám ngồi trên cờ máu mà không sợ....dơ

Helen • 8 years ago

Hôm sau có thuê thì thuê thằng biết ăn nói tý, đưa thằng lưu manh thứ thiệt ra đóng hài khó coi vô cùng. Mất mặt bầu cua hết trơn.

Thuê gì mà thuê? Chẳng ai rỗi hơi đi ngậm máu phun người như cộng sản. Đến tên thúi tướng Nguyễn Tấn Dũng còn làm trò cười cho truyền thông QT, thì tên VC cắc ké ngu dốt cũng là chuyện thường tình.
https://www.youtube.com/wat...

rùa đen • 8 years ago

http://2.bp.blogspot.com/-g...

Vẹm Răng Hô

Tại sao vẹm lại bị răng hô?
Có lẽ do nghề nghiệp cạp bô
Ngậm lại dư hơi cho thổi ống
Ngoác ra đủ khí để bơm hồ
Răng không cắn lưỡi khi tò tí
Nướu chẳng phạm môi lúc hửi bồ
Đổi trắng thay đen không ngượng miệng
Tài cao xuất thế nạo dừa khô.

SB

Phương thơ • 8 years ago

Thời đại Hồ Chí Minh
Thời của phường đạo tặc
Chủ trương trò cướp cạn
Trên dải đất Rồng Tiên.

Nào đỉnh cao trí tuệ
Của bầy vượn tinh tinh
Xây đại đồng chủ nghĩa
Bằng xương máu sinh linh.

Nào thủ đô nhân phẩm
Của Hà Nội “anh hùng”
Con người thay trâu ngựa
Phân bắc quí vô cùng.

Nào lương tri thời đại
Của cái đảng “quang vinh”
Buôn dân và bán nước
Vô địch cõi hành tinh.

Này lãnh tụ thiên tài
Gian ác một không hai
Đi khách cùng Xô Viết
Ỉa rớt đảng quái thai.

Này tổng ma Lê Duẩn
Rao bán máu nhân dân
Cùng đệ tam quốc tế
Đổi về đại cục phân.

Này tổng hèn Văn Linh
Xem chủ nghĩa quang vinh
Hơn sơn hà xã tắc
Sang Thành Đô nạp mình.

Này tổng dê Khả Phiêu
Dâm đảng với nữ yêu
Bị quan thầy nắm chóp
Đành bán nước làm liều.

Này tổng heo Mười hoạn
Cầm dao thiến trị dân
Qua mấy lần vung cắt
Cằn kiệt cả giang san

Này tổng ngu Đức Mạnh
Có biết cái gì đâu
Ngoài ngai vàng rồng lộn
Và Huyền Tâm lổ sâu.

Này tổng lú ăn phân
Dám lấy Hồ dã nhân
Thay cho tên Tổ Quốc
Ê chề với nước dân.

Thời đại Hồ Chí minh
Nước non chìm vận mạt
Dân tộc đắm điêu linh
Nghĩa tình người tan nát.

rùa đen • 8 years ago

Chồn Cáo VN

Lạy quỷ thờ ma giả thánh thần
Thêm bầy vô sỉ khiến ngu dân
Làm ngơ ngoảnh mặt không lo đến
Tránh né xăn tay tiếp việc cần
Bụng lợn gan heo mồm chứa cám
Đầu tôm sọ tép óc toàn phân
Theo chân hồ tặc làm chồn cáo
Đất nước rồng tiên bị lột trần

TTL

http://mgpgallery.motgocpho...

http://mgpgallery.motgocpho...

http://mgpgallery.motgocpho...

Lê Minh • 8 years ago

Có gì đâu mà lạ , đảng vốn là 1 đám lưu manh tụ lại , sau 70 năm thì lưu manh đẻ ra lưu manh , lưu manh con , lưu manh cháu , lưu manh chắt đầy cả ra đó là chuyện bình thường .

Tuoitreyeunuoc • 8 years ago

- ĐMCS-HCM! Tao ngồi lên lá cờ máu của tỉnh Phúc kiến, không phải cờ của bố mày, nhé!
- ĐMCS- HCM! Đây không phải lá cờ của bố mày nhé. Cờ của bố mày thì bố mày đã gắn lên lá cờ của Tàu cộng rồi nhé!
- ĐMCS-HCM! Mày có ngon thì mày mang lá cờ máu của bố mày ra treo ngoài đảo Gạc Ma, treo ở ải Nam Quan đi, nhé.

Hàn sĩ • 8 years ago

- Vấn đề không phải ở chỗ tên Việt gian "giật được lá cờ của bố nó", mà là ở chỗ "người dân ngồi lên lá cờ máu" vì nó thể hiện được tinh thần yêu nước, chống cs bán nước của tuổi trẻ VN.
- Vấn đề cũng không phải ở chỗ tên Việt gian chửi người dân bằng "văn hóa HCM", mà là ở chỗ nó chửi bố nó "đã thờ Tàu, bán nước được 70 năm".

Akhanh • 8 years ago

ĐM cha con nhà 70 năm tuổi Đảng cướp k biết dạy bảo nhau để XH VN mới loạn thế này! Mả cha những thằng CS 6780 năm tuổi Đảng cướp sinh ra những thằng côn đồ lưu manh CS???

Hai Lúa • 8 years ago

Xin đề nghị tác giả và DLB thay 2 từ "cờ đỏ" ở tiêu đề bài viết bằng 2 từ "cờ máu": Việt gian ‘bức xúc’ vì dân ngồi lên cờ máu. Xin cám ơn.

#DMCS • 8 years ago

Nội dung của clip này lột tả chính xác đạo đức của đảng đang tôn thờ : " Lưu manh , ăn cắp , cướp bóc , ...vv". Bố 70 năm tuổi đảng thì đẻ con ra là một thằng lưu manh , ăn cắp .

LMTT • 8 years ago

Có vài điểm vui vui!
- Bố tao 70 tuổi đảng: thế thì bố cậu này cỡ 90, mà cậu này cỡ 25, sáu nhăm mà còn có con, giỏi thật đấy. Cậu này chửi thề không thua một thằng lưu manh nào ở Hà Lội. Phải kỷ luật ông cụ 90 tuổi này thôi vì quá yếu trong vấn đề "giáo dục gia đình", thế thì sao mà "giáo dục nhân dân". hihi!
- Giả sử chuyện này xảy ra hồi HCM còn sống: cu này dám được phong anh hùng, còn người phụ nữ kia dám tử hình chứ chả chơi! hehe!.
Tiên sư thằng internet!.
Nói thêm: Hay là bọn phản động thuê lưu manh bêu xấu, giáo dục ưu việt của đảng ta????. vui thật đấy, chả chơi đâu.

TS9 • 8 years ago

Thằng bố nó tới tuổi tay chơn bắt chuồn chuồn rồi, nên cố rặn đẻ ra những đứa con não trạng đất sét, phát ngôn lưu manh là đúng rồi.

Tgt • 8 years ago

Gia đình thằng bố có 70 tuổi đảng, thuộc diện "gia đình dzănG hoá" nằm trong "phường DzănG hoá" mà đảng trao tặng đó bạn.
Bởi vậy thằng nầy không dzănG hoá LUU MANH mới lạ.
Đồng ý không nào?

Đỗ Mười • 8 years ago

Bố ló nà ĐM đấy, lăm kia ông cụ xơi luôn em hộ ní ngoài 40 sản xuất ra một thằng đm nhí...Cháu lội của ĐM năm nay đã vào tuổi 50 rồi..."Ku của CS xài cả đời không hết đạn. ĐM cộng sản. ĐM Đỗ Mười.

#DMCS • 8 years ago

Hồ bác cụ còn có con trai khi đã 66 tuổi mà https://ongvove.wordpress.c....
Bố thằng lưu manh nói trên còn trẻ chán .

Người Việt nam • 8 years ago

Các bạn có hiểu ý người đàn ông này không ? ý ông ấy la 75 gì gì đó = lưu manh và ăn cướp, có thể ông này cũng là nạn nhân bị cướp đất.và ông ta đóng kịch thật tuyệt vời.

Theo tui đó không phải là đóng kịch, mà do sự cuồng xuẩn của người theo cộng sản. Cứ đọc còm tên Lính già VC mạo danh LGB là thấy câu chuyện hợp lý.
https://www.youtube.com/wat...